HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CỬA PHÒNG SẠCH

15-05-2015

CÁCH CHỌN CỬA PHÒNG SẠCH, CỬA BỆNH VIỆN, CỬA PHÒNG X -QUANG, PHÒNG MỔ, PHÒNG SẢN XUẤT SẠCH

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CỬA PHÒNG SẠCH BỆNH VIỆN, NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy, bệnh viện, cơ quan y tế ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ…

Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phòng sạch dùng ở đâu:

Phòng sạch thường được dùng trong các lãnh vực sau:

– Dược phẩm: Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bận vì vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.

– Phòng mổ trong bệnh viện, phòng X-quang: Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

– Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sút giảm uy tín của công ty. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

– Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn.

– Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.

BẮC HẢI AUTOMATIC tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm cửa tự động lắp trên panel phòng sạch, cửa tự động lắp trong bệnh viện với những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, điển hình các dự án lớn ở trên cả nước:

- Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

- Bệnh viện Việt Đức

- Bệnh viện Nhi |Hà Nội

- Các nhà máy sản xuất sạch tại các khu công nghiệp Yên Phong, Từ Sơn, Thái Nguyên, Bình Dương...

....

Bắc Hải rất trân trọng được hợp tác cùng quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa tự động bệnh viện, cửa tự động phòng sạch.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số: 0912899183 hoặc Email: cuatudong01@gmail.com để cùng thảo luận và tìm giải pháp cho công trình của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.